BAN LIÊN LẠC HỌ TÔ VIỆT NAM

- Căn cứ Quy ước về tổ chức và hoạt động của Ban Liên lạc họ Tô Việt Nam ban hành ngày 01 tháng 7 năm 2014;

- Xét thành tích của các Ban Liên lạc Họ Tô cấp tỉnh, cấp huyện, các chi họ và các cá nhân trong việc đóng góp toàn diện cho 20 năm "Chắp nối dòng họ - Tìm về cội nguồn";

- Theo đề nghị của Thường trực Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1: Tri ân và tặng Quà ...

Hôm nay tôi rất vinh dự được thay mặt Đoàn đại biểu Họ Tô thành phố Hải Phòng và trên 5.000 bà con Họ Tô thành phố phát biểu tham luận tại Đại hội đại biểu Họ Tô Việt Nam lần thứ V (Nhiệm kỳ 2018-2013), được tổ chức trang trọng tại xã Hạ Mỗ, quê hương của Đức Tô Hiến Thành, danh nhân kiệt xuất của đất nước và của dòng Họ Tô Việt Nam.
Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng và lấy làm vinh hạnh được đến dự Đại hội đại biểu Họ Tô Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2018- 2023). Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc cùng nhân dân xã Hạ Mỗ, tôi xin được gửi đến các vị khách quí, các thế hệ Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam, bà con dòng Họ Tô Việt Nam, các quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm quí mến nhất nhân sự kiện trọng đại này. Chúc Đại hội thành công rực rỡ !
Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam, có chiều dài từ Bắc vào Nam 110 km, chiều ngang trung bình 55 km. Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, Nam giáp tỉnh Phú Yên, Đông giáp Biển Đông, Tây giáp tỉnh Gia Lai, có bờ biển dài 134 km. Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng Nam Lào. Về khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới gió mùa nằm ở vị trí duyên hải nam Trung Bộ đây là miền thường có bão đổ bộ vào đất liền. Bình Định có diện tích tự nhiên: 6.850,6 km¬2 với dân số 2.366.983 người và 11 huyện, thành phố trong tỉnh. Nghề chính là nông nghiệp, nuôi trồng và chế biến thủy sản, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ.
Thực hiện chủ trương của Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam về việc tổ chức Đại hội đại biểu Họ Tô Việt Nam lần thứ V (Nhiệm kỳ 2018-2023) và tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam (1998-2018), tôi được vinh dự thay mặt Ban liên lạc Họ Tô tỉnh Phú Yên để báo cáo tham luận của mình trước Đại hội với các nội dung được tóm tắt như sau:
Thay mặt toàn thể bà con Họ Tô tỉnh Vĩnh Phúc, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ đến các vị khách quý, các ông trong Thường trực Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam, các ông, bà đại diện Ban Liên lạc Họ Tô các tỉnh, thành đã không quản ngại đường xa, công việc bận rộn về dự Đại hội đại biểu Họ Tô Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 hôm nay. Chúc Đại hội đại biểu của Họ Tô chúng ta thành công rực rỡ.
Trong quá trình hoạt động thường niên của Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam, một số Thanh niên đã được Ban Liên lạc triệu tập đến phục vụ các hội nghị và các hoạt động của dòng họ, từ đây một số Thanh niên Họ Tô đã kết nối với nhau thông qua mạng xã hội là facebook để kết nối Thanh niên Họ Tô trên mọi miền Tổ quốc cũng như đang sinh sống, học tập, công tác ở nước ngoài với phương châm “Chắp nối dòng họ - Tìm về cội nguôn” .
Ban Liên lạc Họ Tô tỉnh Cao Bằng mới được thành lập hơn 3 năm nay, nên tình hình, kết quả hoạt động cũng như sự đóng góp và kinh nghiệm chưa có nhiều. Bởi vậy điều mong muốn duy nhất của chúng tôi là được giao lưu, trao đổi, học hỏi với Hội đồng hoặc Ban Liên lạc Họ Tô các tỉnh, thành và nêu lên những suy nghĩ, cảm tưởng của mình đối với Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam.

QUYẾT ĐỊNH

về việc khen thưởng

BAN LIÊN LẠC HỌ TÔ VIỆT NAM

- Căn cứ Quy ước về tổ chức và hoạt động của Ban Liên lạc họ Tô Việt Nam ban hành ngày 01 tháng 7 năm 2014;

- Xét thành tích của các Ban Liên lạc Họ Tô cấp tỉnh, cấp huyện, các chi họ và các cá nhân trong việc đóng góp toàn diện cho 20 năm "Chắp nối dòng họ - Tìm về cội nguồn";

- Theo đề nghị của Thường trực Ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1:

1.1 Tặng BỨC TRƯỚNG ...

Kính thưa Đoàn Chủ tịch!

Kính thưa các vị khách quý!

Kính thưa quý vị dự đại hội!

Đại điện đoàn đại biểu Hội đồng Họ Tô Thái Bình và thay mặt bà, con của hơn 50 chi họ Tô trong tỉnh xin gửi tới quý vị đại biểu lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe, chúc Đại hội thành công rực rỡ.

Sau đây tôi xin khái quát một số kết qủa chủ yếu hoạt động chắp nối dòng họ, tìm về cội nguồn 20 năm qua 1998 - 2018 (trong đó có thành tích nhiệm ...