THANH NIÊN HỌ TÔ VIỆT NAM TRAO QUÀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CHO EM TÔ KIM HỒNG

Ngày 16/12/2018, tại thành phố Đà Nẵng, đại diện Thanh niên Họ Tô Việt Nam, chị Tô Thị Thu Thủy đã trao quà của Chương trình “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” năm học 2018-2019 cho em Tô Kim Hồng, học sinh lớp 10 tại thành phố Đà Nẵng. Suất quà trị giá 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng).

  

Em Tô Kim Hồng đang học lớp 10, em cư trú với gia đình tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; hoàn cảnh gia đình em Hồng gặp rất nhiều khó khăn; gia đình em Hồng có 4 chị em, mẹ qua đời từ rất sớm, bố em hàng ngày đi làm thuê cho tàu đánh cá biển, kinh tế gia đình hết sức khó khăn; nhưng bố em vẫn cố gắng lo cho các con ăn học và được cắp sách tới trường.

Ông Tô Văn Huy - bố của em Tô Kim Hồng trân trọng gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Họ Tô Việt Nam đã quan tâm và trao quà cho gia đình, món quà của Họ Tô Việt Nam cho gia đình hết sức có ý nghĩa và cũng là nguồn động lực giúp gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, góp một phần tạo điều kiện học tập của các con.

Thanh niên Họ Tô Việt Nam cũng chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Chương trình “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”


                                                                                                 Tô Mạnh Quân