THANH NIÊN HỌ TÔ VIỆT NAM TRAO QUÀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CHO EM TÔ THỊ HỒNG LÝ Ở CẨM KHÊ - PHÚ THỌ (NĂM HỌC 2018-2019)

Ngày 01/01/2019, được sự ủy quyền của Thanh niên Họ Tô Việt Nam, ông Tô Ngọc Thức - đại diện chi họ Tô xã Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đến thăm hỏi động viên và trao quà cho em Tô Thu Huệ (sinh năm 2001), trú tại: Khu 1, xã Hiền Đa, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; xuất quà là tiền mặt, trị giá: 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng).


Hoàn cảnh gia đình em Tô Thu Huệ đặc biệt khó khăn, mẹ em Huệ là bà mẹ đơn thân, không có nghề nghiệp ổn định, làm nghề buôn bán vặt lấy tiền sinh sống và chữa bệnh, sức khỏe ốm yếu quanh năm và mang trên người căn bệnh ung thư, hiện không có nhà, phải ở nhờ nhà ông bà ngoại. Cháu Tô Thu Huệ sức khỏe không tốt, thường xuyên phải đi viện bằng BHYT hộ nghèo.

Bản thân em Tô Thu Huệ rất nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập, em luôn nhận được sự động viên khích lệ của chính quyền địa phương, sự đùm bọc của bà con hàng xóm và họ hàng, 11 năm liên tục em Tô Thu Huệ đều đạt học sinh giỏi, ước mơ của em sẽ trở thành một Bác sĩ Quân y.

Ông Tô Ngọc Thức và gia đình xin được gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Họ Tô Việt Nam và trực tiếp là Thanh niên Họ Tô Việt Nam đã quan tâm và trao quà cho em Huệ. Số tiền 3.000.000 đồng là món quà rất hết sức ý nghĩa và là nguồn động lực, động viên tinh thần để em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Thanh niên Họ Tô Việt Nam chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

                                                                           Bài và ảnh:Tô Mạnh Quân