TIN THIỆN NGUYỆN

   Ngày 27/3/2019, đại diện Thường trực Hội đồng Họ Tô Việt Nam do ông Tô Quang Mậu, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Tô Việt Nam làm Trưởng đoàn về dự lễ cầu siêu của một chi Họ Tô xã Tây An, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình; cùng đi với đoàn còn có đại diện Ban Thanh niên Họ Tô Việt Nam: anh Tô Văn Giang, Uỷ viên Thường trực Hội đồng Họ Tô Việt Nam, Phó Trưởng ban Thanh niên Họ Tô Việt Nam đã trao 1 xuất học bổng của Chương trình "Thanh niên Họ Tô Việt Nam cùng em đến trường" năm học 2018 - 2019 cho em Tô Trung Tâm, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học xã Tây An (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Em Tô Trung Tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: bố mất sớm, mẹ làm ruộng, nguồn thu chủ yếu từ 2 sào ruộng. Hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng em luôn phấn đấu học tập, 5 năm liền là học sinh giỏi cấp trường, giúp đỡ mẹ việc nhà mỗi khi được nghỉ.

Sau khi nhận phần quà 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) đại diện gia đình đã cảm ơn Hội đồng Họ Tô Việt Nam, Thanh niên Họ Tô Việt Nam và qua Ban Thanh niên Họ Tô Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới các mạnh thường quân, các tổ chức và cá nhân đã có lòng hảo tâm ủng hộ giúp đỡ em Tô Trung Tâm. Em Tô Trung Tâm cũng xin hứa là phấn đấu học thật tốt để không phụ lòng tốt của dòng Họ Tô Việt Nam.

Cũng qua trang Thông tin điện tử của Họ Tô Việt Nam, anh Tô Văn Giang, Phó Ban Thanh niên Họ Tô Việt Nam trân trọng cảm ơn tới các mạnh thường quân, các tổ chức và các cá nhân đã luôn hưởng ứng và đồng hành cùng Thanh niên Họ Tô Việt Nam suốt những năm qua trong Chương trình "Thanh niên Họ Tô Việt Nam cùng em đến trường".

                                                                                       Bài  TÔ VĂN GIANG