Là một võ sư giành được nhiều thành tích với võ học cổ truyển bằng các giải thưởng và sự sáng tạo các thế võ mới; và với niềm say mê tìm tòi và nghiên cứu y học, Tô Xuân Trường còn đồng thời là một lương y để giúp đời. Với những đóng góp của mình cho võ thuật, đặc biệt là y học, lương y - võ sư Tô Xuân Trường đã được Ban Tổ chức chương trình Y Dược học Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng - năm 2015 tặng Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác.
Cứ 3 tháng 1 lần, Lương y Tô Xuân Cổn sẽ dừng chân tại một địa phương và châm cứu miễn phí cho người dân ở đó dù năm nay ông đã ngoài 80 tuổi.
Chúng tôi lại có dịp gặp anh – BS CKII. Tô Văn Thái, Trưởng khoa Hồi sức tích ngoại, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng. Vẫn phong cách làm việc nhanh nhẹn, cởi mở, anh dành cho chúng tôi ít phút để chia sẻ về chặng đường 33 mùa xuân anh gắn bó với người bệnh.
Kính cáo Kim thiên nhị vị đại khoa Tô Lê Hiến Giản và Hiến Tứ Tại đền chính Đức thánh cả Di lệ kế thừa giỗ Vương thần Tô thường niên Kính thỉnh Hoàng tổ, Liệt vị hậu hiền Miêu duệ tử tôn, Đồng dự tế hội
Thiếu tá Tô Minh Hiện sinh năm 1980, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Bạc Liêu. Anh có hơn 15 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân. Anh không chỉ là tấm gương tiêu biểu về sự tận tụy, năng động, nhiệt huyết, gắn bó với công việc, với nhân dân, đồng đội, mà còn là một trong những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của Công an tỉnh.
Với phương pháp kết hợp giữa thuốc an thần kinh và thuốc chống trầm cảm của Ts.Bs cao cấp Tô Thanh Phương hiện nay đã được các bác sỹ áp dụng rộng rãi ở các cơ sở điều trị có bệnh nhân trầm cảm.
Cha hy sinh từ khi Trung tá Tô Thanh Lan, cán bộ Phòng Bảo vệ Chính trị 1, Công an Thành phố Hà Nội mới chỉ tròn 2 tuổi. Không biết mặt cha, nhưng chị luôn tự nhủ phải sống sao cho thật ý nghĩa, xứng đáng với sự hy sinh của người cha, một nhà báo - liệt sỹ Quân đội.
Ngày 1-8-2015, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã dự Lễ đón nhận danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng do Chủ tịch Nước truy tặng Mẹ Ngô Thị Lý - thân mẫu của liệt sĩ Tô Hiệu và Tô Chấn tại Nhà thờ họ Tô, thôn Tam Kỳ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Cùng dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm.
Tốt nghiệp Trường Đại học Công nghiệp Thái Nguyên năm 2013 với tấm bằng khá nhưng, chàng trai trẻ Tô Văn Quý (SN 1987) ở thôn Khuân Cầu 2, xã Quế Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã quyết định ở nhà mở trang trại nuôi lợn, gà, dê và bò,.. mỗi năm trừ chi phí cho thu nhập gần 300 triệu đồng.
Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03– CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2015, chú Tô Quang Bộ - Chủ tịch Hội CCB phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương luôn gắn việc học tập và làm theo gương Bác trong việc thực hiện xây dựng Hội CCB vững mạnh – xuất sắc.