Địa chỉ sẻ chia: Thăm hỏi động viên, tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất tại xóm Đồng Chằm xã Động Đạt


              Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm hỏi động viên, chia sẻ với hộ gia đình Bà Tô Thị Hiệp

         Thực hiện Chương trình hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, ngày 10/6/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Đình Bẩy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hộ gia đình bà Tô Thị Hiệp xóm Đồng Chằm là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo địa phương đã chia sẻ động viên và tặng quà cho gia đình 01 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 4.000.000đ. Bà Tô Thị Hiệp là hộ nghèo đặc biệt khó khăn của xóm, không may bị tai biến liệt nửa người và không có khả năng lao động. Bà Hiệp có một người con gái là chị Tô Thị Thương sinh năm 1989 cũng không may bị mắc bệnh hiểm nghèo (LUPUS ban đỏ, chứng thận hư, suy gan). Gia đình không có tài sản gì ngoài 02 sào ruộng đã bán đi để lấy tiền chữa bệnh cho con gái.

        Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm hỏi động viên, chia sẻ  tặng quà cho hộ gia đình Bà Tô Thị Hiệp

        Để duy trì cuộc sống hàng ngày ngoài sự quan tâm của chính quyền địa phương, Ban công tác mặt trận xóm Đồng Chằm và bà con lối xóm vẫn thường xuyên thăm hỏi giúp đỡ hộ gia đình bà Hiệp. Trước hoàn cảnh hiện tại của gia đình bà Hiệp rất mong các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ để gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

                      Theo dongdat.phuluong.thainguyen.gov.vn