TS. KTS. Tô Văn Hùng vinh dự và trách nhiệm


TS. KTS. Tô Văn Hùng – Trưởng khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Kiến trúc sư thành phố Đà Nẵng là đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Tô Văn Hùng sinh năm 1976, tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên ngành Kiến trúc, có bằng Tiến sĩ Quy hoạch vùng và đô thị. Sau khi tốt nghiệp đại học,ông Tô Văn Hùng tham gia giảng dạy tại Trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng và tham gia công tác Đoàn từ năm 2000. Qua quá trình công tác, ông Tô Văn Hùng đã từng kinh qua các chức vụ: Đảng ủy viên Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (nhiệm kỳ 2010-2015), Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng (nhiệm kỳ 2007-2012) và Phó Chủ tịch Thường trực Hội Kiến trúc sư thành phố Đà Nẵng. Trong quá trình hoạt động, TS. KTS. Tô Văn Hùng đã có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên thành phố và phong trào học sinh sinh viên Đại học Đà Nẵng. Đặc biệt có nhiều ý kiến và đề xuất quan trọng cho quá trình xây dựng và phát triển thành phố trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc cảnh quan đô thị. TS. KTS. Tô Văn Hùng nhiều năm liền là Chiến sĩ thi đua cơ sở, vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương, Bộ ban ngành và địa phương.

Với cương vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2016-2021, là một vinh dự lớn nhưng cũng là một trọng trách quan trọng, hy vọng TS. KTS. Tô Văn Hùng sẽ nổ lực hết mình để thực hiện chương trình hành động mà đồng chí đã đề ra, đáp ứng niềm tin yêu của cử tri thành phố nói chung và xứng đáng là người đại diện cho tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Đại học Đà Nẵng và dòng Họ Tô Việt Nam.

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn