Doanh nhân, Tiến sỹ Tô Nhật – “Bậc thầy bán hàng đột phá” của AMACCAO

Một mùa Xuân mới đã về! Thời điểm này, hình ảnh những chồi xanh non mơn man, những câu chuyện về tấm gương thành đạt, luôn làm cho chúng ta thêm tin yêu cuộc sống. Đúng vậy! Mùa Xuân cách đây hơn 10 năm, chúng tôi gặp Doanh nhân, Tiến sỹ Tô Nhật và cảm nhận được ở anh, một doanh nhân trẻ tràn đầy bầu nhiệt huyết, với biết bao ước vọng cho thương hiệu AMACCAO.

Doanh nhân, Tiến sỹ Tô Nhật luôn được các bạn trẻ khởi nghiệp cùng CBCNV AMACCAO yêu mến và ghi nhận nhiều đóng góp sáng tạo có tính đột phá.

Giờ đây, nhiều ước mơ của anh đã trở thành hiện thực, đưa tên tuổi Tô Nhật trở thành một trong những bậc thầy về quản trị, bán hàng đột phá đất Việt, góp phần đưa thương hiệu AMACCAO nói riêng và Việt Nam nói chung lớn mạnh trên trường quốc tế.

Quy mô AMACCAO

Tiền thân của Công ty CP Tập đoàn AMACCAO là một Công ty xây dựng, thành lập tại Việt Nam từ năm 1995. Trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO hôm nay đã trở thành một Tập đoàn kinh tế uy tín, bền vững tại Việt Nam, hoạt động ở các lĩnh vực chính như: Sản xuất & kinh doanh thiết bị ngành điện - nước; thiết bị chính xác; hàng hóa tiêu dùng; vật liệu xây dựng; thi công & xây dựng; đầu tư bất động sản; giáo dục & đào tạo...

Có thể nói, từ một doanh nghiệp nhỏ, với biết bao cố gắng, nỗ lực bền bỉ, cùng sự dẫn dắt, vững tay chèo lái của anh em doanh nhân họ Tô Văn, đến nay AMACCAO đã trở thành một tên tuổi phong cách, có vị trí vững chắc trên thị trường. Hiện tại, AMACCAO đang sở hữu 16 Đơn vị thành viên, với trên 2.000 CBCNV-LĐ. Trong đó, có 12 nhà máy hiện đại quy mô lớn với tổng diện tích là 58ha và được phân bổ thành 4 cụm công nghiệp nằm trên các địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên và Hà Nam. Hệ thống các nhà máy đều được trang bị dây chuyền công nghệ sản xuất tự động, hiện đại với máy móc thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các nước tiên tiến và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Anh, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tính đến năm 2019, nhờ giá trị cốt lõi mang tính nền tảng vững chắc, quy mô phát triển rộng khắp và hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, uy tín mà Tập đoàn AMACCAO cùng các Đơn vị thành viên đã thu hút cũng như tham gia gần 2.000 Dự án lớn nhỏ trải rộng khắp mọi vùng miền Tổ quốc. Nhiều tên tuổi lớn đã trở thành đối tác, khách hàng của AMACCAO như: CanBuild; LOTTE; SAMSUNG; TOKYU CORPORATION; ITALIAN-THAI DEVELOPMENT PCL; DAEWOO E&C; Keangnam; VINGROOP; FLC GOOP; TAISEI; POSCO; COTECONS… Qua đó, Tập đoàn đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và đóng góp không nhỏ vào ngân sách Nhà nước mỗi năm.