Đại tướng Võ Nguyên Giáp có lời nhận xét về Thiếu tướng Tô Ký như sau:Anh là Đảng viên trung kiên, dám xả thân vì nghĩa lớn, không sợ cường quyền, kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cơ hội, bè phái, cục bộ địa phương... với tấm lòng công minh cương trực. Anh là một người lãnh đạo và chỉ huy gương mẫu, đầy tinh thần trách nhiệm, miệng nói tay làm, sâu sát chiến sĩ, gần gũi nhân dân, không ngại gian khổ, không sợ khó khăn, đem hết tinh thần và nghị lực để làm tròn nhiệm vụ. Anh đặc biệt giàu lòng nhân ái và tinh thần nghĩa hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn khó khăn, quan tâm đến những bất hạnh và khổ đau của người khác, đối xử trọn nghĩa vẹn tình với đồng chí và bạn bè. Đối với Tô Ký, những tháng năm hoạt động cách mạng giành độc lập dân tộc vừa là thời gian khổ, khó khăn nhưng cũng là thời oanh liệt cho một người lính, có trải qua gian nan mới biết bản lĩnh con người…
Đại úy Tô Bá Thắng là niềm tự hào của những người lính biển khi vừa được Tổng cục Chính trị vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân.
Việc đưa Văn Phú - Invest lên sàn niêm yết không những đưa ông Tô Như Toàn lọt vào danh sách tỷ phú “nghìn tỷ” mà giá trị tài sản trên sàn chứng khoán còn vượt qua nhiều tên tuổi lừng danh thị trường chứng khoán như “sếp lớn” Kido Trần Lệ Nguyên, Chủ tịch doanh nghiệp vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) Cao Thị Ngọc Dung hay sếp Kinh Bắc (KBC) Đặng Thành Tâm.
Thực hiện Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008 - 2015” của Tỉnh đoàn Nghệ An, những năm gần đây Huyện đoàn Anh Sơn đã triển khai nhiều hoạt động đào tạo, hướng nghiệp, ưu tiên giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn, và đã có những chuyển biến tích cực.
Từ giảng viên đại học, Tô Phước Thịnh rẽ lối kinh doanh, mở chuỗi cửa hàng bán tào phớ. Mới đây, anh mở quán nước gạo, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
Dù biết tôi nói dối, thầy vẫn giả vờ tin để giữ sĩ diện cho tôi trước bạn bè, nhưng sau đó thầy khuyên tôi phải cố gắng để đừng phụ niềm tin của thầy.
Ngày 5/11/2017, được sự ủy quyền của Ban Liên lạc Thanh niên Họ Tô Việt Nam, chị Tô Thị Thanh Huyền, đại diện cho Thanh niên Họ Tô Việt Nam đã đến thăm và trao quà cho hai em: Tô Thị Hương và Tô Bá Việt; trú tại xã Khánh Sơn 2, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An theo Chương trình “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”.
Nói đến những ca khúc Cách mạng chúng ta không thể không nhắc đến bài hát “Hành khúc ngày và đêm” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu:
Một nghệ sĩ bậc thầy, uyên bác về học thuật, một nhà phê bình mỹ thuật, một nhà giáo và là một trong những nhân vật có sáng tạo tiên phong cho nền hội họa Việt Nam… là những đánh giá của các nhà nghiên cứu, các họa sỹ về họa sĩ Tô Ngọc Vân.
Nhờ năng động, cô giáo trẻ Tô Huệ Nhi không chỉ làm tốt công tác giảng dạy mà còn là Tổng phân phối thương hiệu trà Thảo mộc thiên nhiên Hera Tea tại TP Hồ Chí Minh, tạo nguồn thu nhập rất cao mỗi tháng.