Đứng đầu một hợp tác xã (HTX) nuôi lợn hữu cơ (organic) với doanh thu 12-13 tỷ đồng, trong đó lãi 3-3,5 tỷ đồng mỗi năm, nhưng ông Tô Hiến Thành vẫn phải viết bức “tâm thư” cầu cứu Bộ trưởng Bộ NNPTNT và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN). Lý do, hiện gia đình ông và HTX rất thiếu vốn để mở rộng sản xuất nhưng lại không vay được vốn, phải vay tín dụng “đen” khiến việc sản xuất chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn.
"Mùa hè đang tới gần, thay vì giữ con trong 4 bức tường, cha mẹ hãy cho con trẻ khám phá thiên nhiên để ươm mầm sáng tạo và nhân cách” - Đó là nhận định của chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.
Là một võ sư giành được nhiều thành tích với võ học cổ truyển bằng các giải thưởng và sự sáng tạo các thế võ mới, nhưng Tô Xuân Trường đồng thời cũng là một lương y say mê tìm tòi và nghiên cứu y học để giúp đời.
Tiếng lành đồn xa và có đến hơn 800 môn sinh từ khắp nơi tìm đến để học tuyệt kỹ “đao thương bất nhập” của môn phái Thiếu Lâm Tự.
Kỷ niệm 105 năm ngày sinh và 73 năm ngày hy sinh của liệt sĩ Tô Hiệu, Hội Khuyến học huyện Văn Giang tổ chức hội nghị công bố thành lập Quỹ khuyến học, khuyến tài Tô Hiệu.
Ngày 10 tháng 10 năm 1954, khi các cánh quân về tiếp quản Thủ đô thì nhà thơ Tạ Hữu Yên (1927 - 2014) đang là một cán bộ binh vận của Tỉnh đội Ninh Bình làm nhiệm vụ tại vùng Bùi Chu, Phát Diệm vận động bà con giáo dân yên tâm xây dựng đời sống mới, không nghe những lời đồn thổi, huyễn hoặc mà di cư vào Nam theo địch. Cái tài, cái tình của ông là bài thơ “Cảm xúc tháng Mười” viết cách 20 năm sau đó, ngày 10 tháng 10 năm 1974 mà vẫn có được không khí của buổi ban đầu, vẫn mang đậm cảm xúc của đoàn quân chiến thắng, của người dân Thủ đô đón đợi quân ta trở về:
Từ ngày 21/9 đến ngày 23/9/2017, ông Tô Thặm, Phó Trưởng ban Liên lạc Họ Tô Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Ban Liên lạc Thanh niên Việt Nam đi thăm, tặng quà bà con họ Tô tại Hải Dương, Hải Phóng và Quảng Ninh và phối hợp với Thanh niên Họ Tô Việt Nam trao quà của Chương trình “THANH NIÊN HỌ TÔ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” cho các em họ Tô có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh.
Nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, tuổi Giáp Thân (năm 1944) tại quận Hồng Ngự, tỉnh Châu Đốc (ngày nay bao gồm thị xã Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và huyện Tân Hồng thuộc tỉnh Đồng Tháp). Lúc nhỏ ông sống cùng gia đình tại Đồng Tháp. Năm 1963, ông có sáng tác đầu tiên là bài “Hồng Ngự mang tên em”

Tối 8/9/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chung kết cuộc thi “Người đẹp công sở 2017” với chủ đề Duyên dáng công sở.

Trong đêm chung kết, Top 17 người đẹp công sở đã trải qua ba phần thi: trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội.

Sau các vòng trình diễn, Ban giám khảo cùng chấm điểm chọn ra 9 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử. Thí sinh Tô Thị Vân Anh trả lời xuất sắc phần thi ứng xử, đây cũng là phần thi quyết định để ...

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Việt Bắc (thu đông 1947 - 2017)