Ngày hôm nay (22/5), có rất nhiều nội dung chung kết - ngày thi đấu áp chót của SEA Games 31, trong đó tâm điểm là tấm HCV môn bóng đá nam khi U23 Việt Nam đá chung kết với U23 Thái Lan trên sân vận động (SVĐ) Quốc gia Mỹ Đình.
Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) Nguyễn Văn Nên chúc Đảng viên Mạc Kim Cúc và Tô Bửu Giám có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến sức lực cho Đảng, nhân dân và TP HCM
Áp lực về kết quả học tập, thi cử do học trực tuyến kéo dài, không được giao lưu với bạn bè; áp lực vì cha mẹ không chia sẻ, lắng nghe... là những chất chứa tâm sự của học sinh sau đại dịch.
Tính đến 21h30 ngày 19.5, đoàn thể thao Việt Nam đã có 152 huy chương vàng (HCV) tại SEA Games 31, dẫn đầu bảng tổng sắp, bỏ xa Thái Lan 90 huy chương vàng.
Chiến tranh đã lùi xa, những kỳ tích và chiến công hiển hách của một thế hệ nữ thanh niên xung phong (TNXP) đã sống, chiến đấu và anh dũng hy sinh trên tuyến đường Trường Sơn (Hồ Chí Minh) mãi mãi ngời sáng như bản hùng ca bất tử,
Cho đến bây giờ, Cao Việt Bách cũng không hiểu được vì sao một ca khúc thành công như thế mà mình chỉ viết có vài chục phút. Có một chi tiết thật cảm động, biểu hiện sinh động tấm lòng, tính cách nhân văn lớn lao của Người: “Bác đến từng nhà, thăm các cụ già, cầm tay chúng con. Bác bắt nhịp bài ca Kết đoàn”.
Điền kinh, Pencak Silat, Taekwondo đóng góp lớn giúp Việt Nam tiếp tục dẫn đầu toàn đoàn tại SEA Games 31 với 88 HC vàng.
Đoàn Thể thao Việt Nam có cú bứt phá mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ 3 để bỏ xa các đối thủ trên bảng xếp hạng huy chương và nhiều hi vọng tranh Huy chương vàng (HCV) tiếp tục được thắp lên trong ngày thi đấu thứ 4 diễn ra vào ngày 16/5.
Rowing, điền kinh và bơi đóng góp lớn giúp Việt Nam giành 15 Huy chương (HC) vàng hôm nay, qua đó tiếp tục xếp nhất toàn đoàn tại SEA Games 31.
Đội tuyển kickboxing Việt Nam giành cả 5 HCV ở 5 trận chung kết, diễn ra vào lúc... nửa đêm tại SEA Games 31.