Chánh văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng quân hàm Trung tướng


Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao Quyết định thăng cấp bậc quân hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Tô Ân Xô (phải) - Ảnh: Bộ Công an

 

Chiều 16-4-2021, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc quân hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ Công an.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an - đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định Quyết định thăng cấp bậc quân hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với đồng chí Tô Ân Xô là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân, là niềm vinh dự, tự hào của Trung tướng và gia đình, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào chung toàn lực lượng công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trọng trách của mình, Trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung”.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ Công an mong Trung tướng Tô Ân Xô phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ chiến sĩ học tập và noi theo...

Cũng tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với ông Nguyễn Ngọc Toàn - Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị.

                                            Danh Trọng (Tuổi trẻ)