Lãnh đạo TPHCM thăm, tặng quà các gia đình chính sách


Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh và Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 20/7, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP do đồng chí Tô Thị Bích Châu, Thành ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Tân Phú. Tham gia cùng đoàn có Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Nguyễn Thành Chung.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Dấu, sinh năm 1924, phường Sơn Kỳ và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đời, sinh năm 1919, phường Tân Quý, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm thương binh đặc biệt nặng Phạm Văn Lượng, sinh năm 1940, phường Phú Thọ Hòa; thương binh 1/4 Lê Văn Việt, sinh năm 1959, phường Hòa Thạnh và ông Nguyễn Khánh Hùng, sinh năm 1955, bị ảnh hưởng chất độc hóa học, phường Phú Trung.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh to lớn của các gia đình chính sách, người có công. Đồng chí Tô Thị Bích Châu ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu để con cháu học tập, noi theo, tiếp tục đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển địa phương.

                                                                 Theo Thành ủy TP HCM