TRAO QUÀ CỦA CHƯƠNG TRÌNH “THANH NIÊN HỌ TÔ VIỆT NAM CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CHO EM TÔ THỊ HỒNG ÁNH TẠI XÃ KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Họ Tô Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 - 2023); chương trình công tác năm 2018 của Thanh niên Họ Tô Việt Nam, 
ngày 17/11/2018, đại diện Thanh niên Họ Tô Việt Nam là các anh: Tô Mạnh Quân, Trưởng ban; anh Tô Văn Giang, Phó Trưởng ban và anh Tô Xuân Luật,  Ủy viên Thường trực Thanh niên Họ Tô Việt Nam đã tới thăm và tặng quà cho em Tô Thị Hồng Ánh, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Kim Chung (Hoài Đức, Hà Nội). Đón đoàn Thanh niên Họ Tô Việt Nam có ông Tô Minh Tho, đại diện Chi họ Tô xã Kim Chung và gia đình em Tô Thị Hồng Ánh.

Hoàn cảnh gia đình em Ánh hết sức khó khăn, mẹ và bố dượng đều là người khuyết tật phải ngồi xe lăn nhưng không vì thế bố mẹ em đã nỗ lực vươn lên vượt khó, hàng ngày đi nhận hàng may vá thuê để trang trải tiền sinh hoạt, tiền thuê nhà và cho em ăn học. Hiện tại em Ánh đang học lớp 2 trường Tiểu học Kim Chung, hoàn cảnh khó khăn là thế nhưng lực học của em rất tốt, năm học 2017-2018 em được nhà trường biểu dương khen thưởng.   

Thanh niên Họ Tô Việt Nam trong chương trình “Thanh niên Họ Tô Việt Nam cùng em đến trường” đã trao tặng 01 xuất quà trị giá 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) tiền mặt, ngoài ra gia đình anh Tô Văn Giang tặng gia đình em Ánh 10 kg gạo và quần áo; gia đình anh Tô Mạnh Quân tặng em Ánh 05 bộ quần áo mới.

Ông Tô Minh Tho, đại diện chi họ Tô Kim Chung và gia đình rất xúc động xin gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Họ Tô Việt Nam, Ban Thanh niên Họ Tô Việt Nam và các nhà hằng tâm, hàng sản đã quan tâm ủng hộ để em Tô Thị Hồng Ánh có điều kiện được cắp sách đến trường.

Thanh niên Họ Tô Việt Nam chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm có tấm lòng vàng ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

HĐHTVN