Lãnh đạo Quận 1, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


        Bí thư Quận ủy Quận 1 Tô Thị Bích Châu đã trao hoa chúc mừng Trường Chuyên biệt Tương Lai

          Ngày 18/11/2022, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 Tô Thị Bích Châu cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 đến thăm, chúc mừng và dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) tại Trường Trung học cơ sở Văn Lang, Trường Giáo dục Chuyên biệt Tương Lai Quận 1 và đến nhà riêng thăm Nhà giáo Nhân dân Vũ Thị Oanh Cơ.

          Tại các nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy Quận 1 Tô Thị Bích Châu đã trao hoa và quà, gửi lời tri ân đến toàn thể ban giám hiệu, giáo viên  nhà trường, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, yêu nghề mến trẻ, giữ vững niềm tin và luôn là chỗ dựa vững chắc cho học sinh và phụ huynh trong công tác giảng dạy. Đồng chí Tô Thị Bích Châu cũng chia sẻ sự khó nhọc, nghị lực của các thầy cô, cán bộ, công nhân viên Trường Chuyên biệt Tương Lai Quận 1 đã vượt qua khó khăn, chăm sóc, dạy dỗ các em học sinh đặc biệt tại đây.

                                         Thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Vũ Thị Oanh Cơ

          Đoàn cũng đến nhà riêng, thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nhân dân Vũ Thị Oanh Cơ, nguyên Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1. Bí thư Quận ủy Quận 1 Tô Thị Bích Châu ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, chúc Nhà giáo Nhân dân Vũ Thị Oanh Cơ luôn sống vui khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho ngành giáo dục Quận 1 và là tấm gương sáng cho thế hệ thầy cô giáo trẻ.

                         Long Toàn (Thanhuytphcm.vn)