Ấm áp chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết ” năm 2023 cho đoàn viên, người lao động


                    Quang cảnh của Chương trình.

          Chiều ngày 09/01/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức "Tết sum vầy– Xuân gắn kết năm 2023” cho đoàn viên công nhân lao động trong Khu công nghiệp. Các đồng chí Tô Xuân Thao - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phạm Thanh Thủy - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Dương Văn Hào - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự và động viên CNLĐ.

         Với phương châm phấn đấu“Tất cả công nhân, lao động đều được vui đón Tết”, năm 2023, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tỉnh, của UBND thị xã, LĐLĐ thị xã, của các doanh nghiệp nhân dịp Xuân Quý Mão, toàn thị xã sẽ có 1.226 suất quà dành tặng cho 1.226 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 01 túi quà hiện vật và 500.000đ.

                             Đồng chí Tô Xuân Thao, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình.

          Đến với chương trình, đông đảo đoàn viên, người lao động (NLĐ) đều chung một niềm háo hức, vui mừng bởi họ được gặp gỡ, giao lưu để cùng nhau chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng sau một năm hăng say lao động. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 436 suất quà cho công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.  

         Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh, UBND thị xã trao tặng quà cho CNLĐ trong Khu công nghiệp Đông Mai.

          Cùng đó, LĐLĐ thị xã đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị như: 2 ti vi, 1 tủ lạnh, 20 bếp từ sunhouse, 10 bộ nồi inox, 5 chăn ấm….với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.

          Qua phần bốc thăm trúng thưởng, nhiều công nhân, lao động đã may mắn trúng thưởng các phần quà có giá trị với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

          “Tết sum vầy” là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động của công đoàn Quảng Yên chăm lo đến đội ngũ CNLĐ nhân dịp tết đến, xuân về.

          Đây thực sự là một chương trình thiết thực, cụ thể và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức công đoàn, cùng chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất, đón một cái Tết đầy đủ, đầm ấm, yên vui. Qua đó, động viên, khích lệ người lao động thêm gắn bó xây dựng đơn vị, doanh nghiệp phát triển.

          Thùy Dương - Lê Dương (Cổng TTĐT thị xã Quảng Yên)