
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh cùng các thành viên trong Đoàn đã đến thăm vườn dưa lưới của ông Tô Văn Cử, mô hình nông nghiệp sạch của xã Thanh An.
Sáng ngày 30/01/2023 (mùng 09 Tết), Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã đến thăm vườn dưa lưới, mô hình nông nghiệp sạch của xã Thanh An. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Trưởng Phòng chuyên môn trực thuộc UBND huyện.
Theo đó Đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Tô Văn Cử, ấp Thanh Sơn xã Thanh An, đồng thời cũng là Chủ nhiệm HTX dưa lưới hữu cơ Thanh An. Hợp tác xã dưa lưới hữu cơ xã Thanh An có 14 thành viên với tổng diện tích 7 hecta chuyên trồng dưa lưới. Hợp tác xã là nơi tập hợp các thành viên chuyên trồng và chăm sóc dưa lưới trên địa bàn xã Thanh An, với mục tiêu chung là phát triển thương hiệu dưa lưới Thanh An đến với nhiều người tiêu dùng từ đó phát triển kinh tế của từng thành viên được bền vững.
Qua buổi thăm thực tế Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã đánh giá cao cách trồng và chăm sóc vườn dưa lưới của cá nhân ông Tô Văn Cử và tính hiệu quả, giá trị của Hợp tác xã dưa lưới hữu cơ Thanh An. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các thành viên trong Hợp tác xã cân nhắc xen canh một số loại cây trồng phù hợp giữa các vụ dưa với nhau.
Nhân dịp đầu xuân mới, Chủ tịch UBND huyện chúc các hội viên và bà con nhân dân của xã năm mới đạt nhiều thắng lợi mới, chúc Hợp tác xã kinh doanh sẽ có lời.
Vườn dưa lưới của ông Tô Văn Cử
Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh đã đánh giá cao cách trồng và chăm sóc vườn dưa lưới của cá nhân ông Tô Văn Cử và tính hiệu quả, giá trị của Hợp tác xã dưa lưới hữu cơ Thanh An
Quý Son (Trang TTĐT huyện Hớn Quản)
- Tỉnh đội Ninh Bình: Công bố Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban CHQS cấp xã
- THƯ KÊU GỌI
- XÃ Ô DIÊN (TP HÀ NỘI) VÀ HỘI ĐỒNG HỌ TÔ VIỆT NAM LONG TRỌNG KỶ NIỆM 846 NĂM NGÀY MẤT DANH NHÂN VĂN HÓA TÔ HIẾN THÀNH (1179–2025)
- Tổng Bí thư Tô Lâm dự giao lưu nghệ thuật “Khắc ghi lời Bác - vang nhịp quân hành”
- Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng: 92 cán bộ quân sự được thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp
- THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO GIẢI CHẠY “NÂNG TẦM THỂ CHẤT – HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN”
- THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG HỌ TÔ VIỆT NAM: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2025
- Thành lập 22 công đoàn xã, phường, đặc khu ở Quảng Ninh
- Hội đồng Họ Tô Việt Nam dâng hương tại đền Bạch Mã
- Hội Nhà báo thành phố Hà Nội gặp mặt tri ân các thế hệ nhà báo Thủ đô
- Bảng tra Các chức quan, phẩm tước, học vị thời phong kiến Việt Nam
- Lễ báo công truy tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND đồng chí Tô Quyền
- Bài thơ “Dáng đứng Việt Nam” và nhà thơ Lê Anh Xuân
- Thuỷ Tổ Họ Tô Việt Nam là ai?
- Đất nước và người mẹ trong thơ Tạ Hữu Yên
- ANH HÙNG “MÌN GẠT”
- VÀI NÉT VỀ QUAN HỆ DÒNG HỌ TRONG CỘNG ĐỒNG LÀNG XÃ HIỆN NAY.
- Ai soạn thảo “Bản thông cáo số 1” của Bộ Tư lệnh Quân giải phóng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định ngày 30-4-1975?
- BÀI PHÁT BIỂU TẠI LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG XẾP HẠNG DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HOÁ ĐÌNH THUẦN LƯƠNG CỦA NHÀ SỬ HỌC LÊ VĂN LAN
- LỚP TRƯỞNG TÔ HIỆP NHỚ VỀ LỚP ĐỆ NHẤT B “ĐẶC BIỆT”



