Nếu cải tạo thành công môi trường sông Tô Lịch, hoàn toàn có thể đánh thức hệ thống di sản văn hóa lịch sử vẫn đang hiện diện ven sông, gắn với phát triển du lịch, dịch vụ.
Thủ đô Hà Nội trầm tích nghìn năm với nhiều điều kỳ diệu. Tô Lịch - nhánh của sông Hồng hội tụ trong mình nhiều vẻ đẹp. Qua thời gian, con sông đậm chất thơ biến đổi nhiều, song giá trị thì nguyên vẹn. Trong tương lai không xa, cùng những nỗ lực của thành phố Hà Nội, Tô Lịch hoàn toàn có thể trở thành con sông gắn với du lịch, văn hóa.
Dù không thể thay thế con người, nhưng sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo khiến cho lực lượng lao động phải có những thay đổi để theo kịp xu thế.
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.
Ngày 31.12.2023 Thường trực Hội đồng Họ Tô Việt Nam, dưới sự chủ trì của ông Tô Xuân Dân – Chủ tịch Hội đồng họp bàn về tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029, tham dự có ông Tô Quang Mậu – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng và đông đủ các ủy viên.
Tình yêu thương con người là một trong những đức lớn của Bác Hồ. Tình yêu thương ấy được thể hiện qua từng câu nói, việc làm trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Người.
Nhưng còn có những tâm hồn thi ca, thể hiện tình yêu Tổ quốc, yêu quê hương đất nước trong ngày Quốc khánh. Do đó, trong tiến trình thơ Việt Nam từ 1945 đến nay, cảm hứng tự hào về Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 luôn có một vị trí quan trọng với nhiều tác phẩm hay được tiếp nối qua các thời kỳ.
Sáng 31/5/2023, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dịch giả Đất Cảng. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí Tô Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng; Dịch giả Nguyễn Chí Hoan - Chủ tịch Hội đồng dịch thuật Hội Nhà văn Việt Nam cùng đại diện các cơ quan và đơn vị liên quan.
Ngày 21/3/2023, Bệnh viện Đa khoa Năm Căn, tỉnh Cà Mau phối hợp với nhà từ thiện khai trương bếp ăn từ thiện tại khoa Dinh dưỡng của bệnh viện. Đến dự có đông đủ tập thể Ban Giám đốc, khoa, phòng, viên chức, nhân viên y tế, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bệnh nhân và thân nhân người bệnh.
Sáng 30/3/2023, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp với Đảng bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận Tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, tổ chức cơ sở đoàn các chi nhánh VietinBank tại Ninh Bình.