Thông báo tìm người thân ông Tô Văn Táo Họ Tô Diễn Bích Diễn Châu Nghệ An

 

Vừa qua, Thiếu tướng Tô Đa Mạn - Trưởng ban liên lạc họ Tô Việt Nam đã đi thăm một số chi họ Tô và dự Lễ Tế Tổ luân phiên họ Tô Nghệ Tĩnh.

Khi đoàn đến thăm Chi họ Tô Diễn Bích huyện Diễn Châu Nghệ An, qua trao đổi chi họ Tô Diễn Bích đã đặt vấn đề nhờ Ban liên lạc họ Tô cả nước và bà con họ Tô tìm con cháu ông Tô Văn Táo, một người con của họ Tô Diễn Bích đi vào Nam Bộ từ năm 1945 đến nay chưa tìm được tung tích người thân.

Đáp lại nguyện vọng chính đáng của bà con họ Tô Diễn Bich, Website Họ Tô Việt Nam xin thông báo đến tất cả độc giả và bà con họ Tô cả nước, đặc biệt bà con họ Tô khu vực Cần Thơ và đồng bằng Nam Bộ giúp tìm tung tích, con cháu, người thân của ông Tô Văn Táo.

Ông Táo rời chi họ đi vào Cần Thơ từ năm 1945. Khi đi ông khoảng 35 - 40 tuổi, ở nhà đã có 2 con gái, hiện cô chị đã 88 tuổi, cô em 85 tuổi. Theo một số người thông tin: sau ngày giải phóng miền Nam ông Táo vẫn còn sống ở Cần Thơ, làm nghề xe kéo.

Lâu nay, họ Tô Diễn Bích đã nhắn tìm nhưng chưa có kết quả. Nếu ai có thông tin về ông Tô Văn Táo hoặc con, cháu, người thân của ông Táo xin báo cho Ban biên tập Website họ Tô Việt Nam qua ông Tô Quang Mậu, điện thoại: 0913231546; hoặc báo cho ông Tô Văn Thanh, tộc trưởng họ Tô Diễn Bích theo địa chỉ: Tô Văn Thanh, xã Diễn Bích huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An.       

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TTHTVN